LỄ KỸ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH (HSB)

VÀ NGÂN HÀNG ĐẠI CHÚNG VIỆT NAM

Chiều 17/4/2017, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB), Đại học Quốc gia Hà Nội và Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại chúng Việt Nam (PVcomBank).

hsb-vpbank

Tham dự Lễ ký, về phía Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) có PGS. TS. Nguyễn Ngọc Thắng – Phó Chủ nhiệm Khoa, TS. Phạm Văn Hồng – Trưởng bộ môn Marketing và Thương hiệu, TS. Trần Huy Phương – Trưởng phòng đào tạo, TS. Ngô Vi Dũng – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế và trưởng phó các phòng ban chức năng khác. Về phía PVcomBank có sự hiện diện của ông Bùi Văn Tiệp – Giám đốc PVcombank Hà Nội, Bà Phạm Thị Đông – Phó giám đốc PVcomBank Hà Nội và trưởng phó phòng khách hàng cá nhân, phòng khách hàng doanh nghiệp, ....

Thông qua Thỏa thuận hợp tác, HSB và PVcomBank và cam kết cùng ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau, cùng nhau hỗ trợ, khai thác tối ưu thế mạnh, tiềm năng của mỗi bên trên cơ sở quy định của pháp luật hiện hành, bình đẳng, cùng có lợi và phù hợp với điều kiện của mỗi bên.
Cụ thể, HSB và Pvcombank sẽ hợp tác trong việc xây dựng và triển khai các hoạt động đào tạo dài hạn và ngắn hạn cho cán bộ trong toàn hệ thống của PVcombank về các lĩnh vực HSB có nhiều kinh nghiệm và năng lực cao như đào tạo kiến thức chuyên ngành tài chính ngân hàng, kế toán – kiểm toán, quản trị kinh doanh .... Phối hợp tổ chức các buổi Hội thảo chuyên đề, trao đổi kinh nghiệm về những vấn đề mà hai bên cùng quan tâm như Quản trị ngân hàng, Quản trị rủi ro, tài trợ dự án, kinh doanh ngoại tệ và phái sinh, v.v....
Về phía PVcomBank cam kết sẽ dành cho cán bộ, nhân viên và học viên HSB các gói sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng với cơ chế lãi suất, phí ưu đãi cùng chất lượng dịch vụ vượt trội. Bên cạnh đó, PVcomBank sẵn sàng cử chuyên gia tham gia giảng dạy tại một số chương trình đào tạo theo yêu cầu của HSB nhằm truyền tải những kinh nghiệm thực tiễn tới người học, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.
Hàng năm, PVcomBank thông báo đến HSB các chính sách, điều kiện, tiêu chuẩn và kế hoạch tuyển dụng lao động trong năm của PVcomBank, đồng thời tiếp nhận sinh viên, học viên của HSB đến PVcomBank thực tập, nghiên cứu. Cả hai cũng sẽ ưu tiên hỗ trợ lẫn nhau trong việc truyền thông, marketing quảng bá hình ảnh, thương hiệu, các sản phẩm dịch vụ của hai bên trên cơ sở phù hợp tính quy chuẩn pháp lý cũng như văn hóa của mỗi đơn vị.
Phát biểu tại Lễ ký kết, Ông Bùi Văn Tiệp cho biết: "Việc ký kết hợp tác giữa PVcomBank và HSB là sự kiện đánh dấu mối quan hệ gắn bó giữa hai đơn vị, thể hiện quyết tâm và nỗ lực không ngừng để đảm bảo sự phát triển bền vững của cả hai bên. Đồng thời, Thỏa thuận này cũng mở ra các cơ hội hợp tác hiệu quả hơn, toàn diện hơn và thực chất hơn nhằm tạo tiền đề để hai bên khai thác thế mạnh, phát triển quan hệ hợp tác ngày càng bền chặt".

 

 

 

Liên hệ

trực tuyến

Bạn vui lòng nhập thông tin và gửi các thông tin về  HSB

 

Kết nối với HSB

 

Liên hệ

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - Đại học Quốc Gia Hà Nội

icon-home

    Add: Add: 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy , Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: +84 - 24 - 37548456; Fax: + 84 - 24 - 37548455;

 

Đối tác