HSB khai giảng khóa đào tạo "Giám đốc điều hành chuyên nghiệp" Pro-CEO dành cho cán bộ quản lý cấp cao của TCT Điện lực TP.Hà Nội

HSB-EVN proCEO-08.2018 4Đây là chương trình được thiết kế với nhiều phương pháp học tập độc đáo, trong đó có nhiều sự khác biệt mang tính vượt trội như phương pháp Hollywood Teaching Plan" và triết lý đào tạo TWO-C Games.

Xem tiếp...

Thư mời Tham dự Hội thảo Chiến lược đầu tư chứng khoán thành công tại thị trường Việt Nam

HOI-THAO1Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - ĐHQGHN kính mời Anh/Chị tham dự Hội thảo: "CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN THÀNH CÔNG TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM" của GS. Hans-Jörg Henri von Mettenheim (ĐH Kinh doanh IPAG - Cộng hòa Pháp).

Xem tiếp...

Lễ kỷ niệm 23 năm thành lập và Trao bằng Thạc sĩ - dấu mốc bản lề trong lịch sử phát triển của Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB)

HSB 23-nam 1Đặc biệt, tại buổi lễ, 73 học viên tốt nghiệp đầu tiên của các chương trình thạc sĩ mới đã được trao bằng sau 2 năm học tập tại HSB.

Xem tiếp...

HSB tổ chức thành công khóa đào tạo dành cho Quản lý của Công Ty TNHH Welstory Việt Nam


HSB-6Ban Giám đốc và các học viên của Công Ty TNHH Welstory Việt Nam đã đánh giá rất cao tính chuyên nghiệp trong cách thức tổ chức lớp học cũng như chất lượng và tâm huyết của giảng viên HSB dành cho khóa đào tạo "Nâng cao năng lực quản lý". 

Xem tiếp...

 

Liên hệ

trực tuyến

Bạn vui lòng nhập thông tin và gửi các thông tin về  HSB

 

Kết nối với HSB

 

Liên hệ

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - Đại học Quốc Gia Hà Nội

icon-home

    Add: 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy , Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: +84 - 24 - 37548456; Fax: + 84 - 24 - 37548455;

 

Đối tác