TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH HSB-MBA KHÓA 15

ĐỢT 2 - NĂM 2017

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Master in Business Administration, HSB-MBA), giảng dạy bằng tiếng Anh, do Đại học Quốc gia Hà Nội cấp bằng, được Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) tổ chức đào tạo thành công từ năm 2002 với sự hợp tác của các trường hàng đầu thế giới.

Năm 2013, khung chương trình đã được Hội đồng Khoa học và Đào tạo HSB điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu đào tạo về quản trị và kinh doanh trong giai đoạn cạnh tranh và hội nhập quốc tế. Chương trình được triển khai với sự hợp tác giảng dạy của Trường Kinh doanh - Đại học Queensland xếp hạng 14 toàn thế giới (Bảng xếp hạng năm 2013 của The Economist).

 
mba

Khung chương trình đào tạo mới của HSB-MBA:

Gồm 14 học phần và luận văn tốt nghiệp với tổng số 64 tín chỉ. Học viên sẽ được học theo kết cấu chương trình thạc sĩ chuẩn Đại học Quốc gia Hà Nội gồm 03 khối kiến thức là khối kiến thức chung, khối kiến thức nhóm chuyên ngành và khối kiến thức chuyên ngành.

Trong 02 khối kiến thức nhóm chuyên ngành và chuyên ngành học viên sẽ được học những học phần bắt buộc và được lựa chọn những học phần theo định hướng học tập và nghiên cứu của riêng mình.

Việc giảng dạy chuyên ngành bằng tiếng Anh là một điểm nhấn của chương trình, giúp nhân đôi giá trị cho người học, giúp người học không chỉ tiếp thu được những kiến thức chuyên môn mà còn nâng cao được cả kỹ năng sử dụng tiếng Anh một cách thuần thục. 

Bên cạnh việc học tập và nghiên cứu trên lớp, người học còn được cung cấp những kiến thức thực tiễn thông qua các hội thảo khoa học, tham quan và học tập thực tế, trao đổi cùng diễn giả, thảo luận nhóm, 2C Game (hợp tác và cạnh tranh)... để nâng cao những kỹ năng nghề nghiệp cũng như sử dụng tốt tiếng Anh trong chuyên môn.

Thời gian đào tạo:

Từ 18 - 24 tháng, chia thành 04 kỳ học. Các học phần kiến thức sẽ được học trong 03 kỳ học và kỳ cuối dành cho việc thực hiện luận văn.

Lịch học được sắp xếp hợp lý vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Thông thường học 03 tuần sẽ được nghỉ 1 tuần.

MBA-to-Grow-Your-Career-in-Business

Hình thức thi tuyển:

Năm 2017, cùng với việc điều chỉnh chương trình đào tạo, HSB-MBA cũng là 1 trong số ít chương trình đào tạo chất lượng của Đại học Quốc gia Hà Nội áp dụng phương thức "đánh giá hồ sơ và phỏng vấn". Đây là phương thức thi tuyển hiện đại được áp dụng tại các chương trình đào tạo cao học tại nước ngoài cũng như các chương trình liên kết đào tạo tại Việt Nam, lần đầu tiên được thí điểm áp dụng với một chương trình đào tạo chính quy chất lượng cao tại ĐHQGHN.

   - Đánh giá hồ sơ: Tiểu ban đánh giá hồ sơ tiến hành kiểm tra hồ sơ của ứng viên;
   - Phỏng vấn chuyên môn: Hội đồng phỏng vấn sẽ phỏng vấn các ứng viên khi hoàn thành bài viết luận;
   - Môn Ngoại ngữ: tiếng Anh, theo quy định chung của ĐHQGHN.

test

Học phí, học bổng và giá trị mang lại cho Học viên:

Được sự hỗ trợ từ phía các trường đối tác nước ngoài, từ Đại học Quốc gia Hà Nội và các quỹ phát triển giáo dục, quỹ cựu học viên HSB; chương trình HSB-MBA vẫn giữ mức học phí cũ với tổng mức 128.000.000 VND (Một trăm hai mươi tám triệu đồng) cho cả khóa học 02 năm.

Đặc biệt trong mỗi khóa học, HSB cũng dành riêng quỹ học bổng cho những học viên xuất sắc, học viên là người nước ngoài lên tới 400.000.000 (Bốn trăm triệu đồng).

Bên cạnh những yếu tố mới ở trên, HSB-MBA vẫn giữ được những giá trị gia tăng mà chương trình mang lại cho người học:

  - Tiêu chuẩn quốc tế: HSB là tổ chức giáo dục đầu tiên của Việt Nam được công nhận là thành viên của Hiệp hội các trường Kinh doanh Châu Á Thái Bình Dương (AAPBS). Được sự hỗ trợ và hợp tác lâu dài của Đại học Queensland, Australia, HSB cam kết tuân thủ những tiêu chuẩn về chất lượng đào tạo theo chuẩn đầu ra của chương trình.

  - Phương pháp giảng dạy: Đội ngũ giảng viên của chương trình HSB-MBA luôn tâm huyết xây dựng một chương trình đào tạo có tính thực tiễn cao, luôn chú trọng tăng cường trao đổi và thảo luận giữa các học viên thông qua những dự án nghiên cứu theo nhóm và cá nhân, giúp học viên có cơ hội học tập và nghiên cứu chuyên sâu. Trong chương trình học, giảng viên còn cung cấp nhiều ví dụ minh họa sinh động như video, thảo luận, bài tập tình huống, xây dựng nhóm học tập và hướng dẫn học viên tiếp cận với những kiến thức hiện đại về mặt công nghệ.
   - Trao đổi sinh viên quốc tế: Sự hiện diện của những sinh viên quốc tế là một đặc điểm nổi bật của chương trình HSB-MBA. Những học viên và cựu học viên của HSB không chỉ là những doanh nhân thành đạt ở Việt Nam mà còn những học viên nổi bật và chuyên gia đến từ Mỹ, Úc, Nhật, và Châu Âu.
   - Cơ hội kết nối với cộng đồng doanh nghiệp: HSB tự hào với hơn 13.000 cựu học viên của câu lạc bộ cựu học viên (HSB-AC) trong đó có những người hiện đang đảm nhiệm những vị trí quan trọng của đất nước như Bộ trưởng, Thứ trưởng, Bí thư tỉnh ủy, Tổng Giám đốc, Chủ tịch tập đoàn, CEO... của các tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam được kết nối với nhau bởi mạng lưới cựu học viên vững mạnh. Có nhiều hoạt động giúp gắn kết các cựu học viên với nhau như tìm kiếm nguồn lực, cộng đồng mạng, tuyển dụng... và nhiều hoạt động khác để duy trì quan hệ cộng đồng này.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh - Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB), ĐHQG Hà Nội
Hotline: 024.6292 3030 – 0903281028
Email: hsb@hsb.edu.vn
Địa chỉ: nhà B1, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: www.hsb.edu.vn

Hoặc download các thông tin về HSB-MBA tại đây:

1. Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh HSB-MBA

2. Phiếu đăng ký dự thi

3. Phiếu đăng ký học bổ sung kiến thức

4. Phiếu đăng ký thông tin học viên

5. Khung chương trình và chi tiết các môn học của HSB-MBA

 

Liên hệ

trực tuyến

Bạn vui lòng nhập thông tin và gửi các thông tin về  HSB

 

Kết nối với HSB

 

Liên hệ

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - Đại học Quốc Gia Hà Nội

icon-home

    Add: Add: 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy , Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: +84 - 24 - 37548456; Fax: + 84 - 24 - 37548455;

 

Đối tác