Giới thiệu cựu học viên

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) – Đại học Quốc gia Hà Nội được thành lập từ ngày 13.7.1995. Trải qua 22 năm hình thành và phát triển, HSB hiện có một mạng lưới Cựu học viên (Alumni) với gần 13.000 cựu học viên đến từ khắp các Doanh nghiệp, Tổ chức trên mọi miền Đất nước. Bằng những kiến thức thực tế khi học tại HSB, họ đều đã và đang là những con người thành đạt thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và đang không ngừng cống hiến, xây dựng phát triển đất nước.

Ngày 6/9/2013, HSB đã tổ chức chương trình Giao lưu giữa ban cán sự, đại diện các lớp MBA của HSB. Chương trình đã diễn ra trong không khí ấm cúng và ý nghĩa khi các thành viên đại diện cho các khóa MBA tại HSB cùng được tụ họp về ngôi nhà chung HSB, nhớ lại những ngày tháng học tập tại HSB, nhớ lại chặng đường đã qua và lắng đọng những tình cảm đồng môn thật tự hào trân trọng.

Gioi thieu cuu hoc vien 1

Chương trình giao lưu Ban cán sự và đại diện các lớp MBA ngày 6/9/2013 tại HSB

Gioi thieu cuu hoc vien 2

 Chương trình giao lưu Ban cán sự và đại diện các lớp MBA ngày 6/9/2013 tại HSB

Tại buổi giao lưu, tất cả các thành viên đều mong muốn hình thành một tổ chức để gắn kết cộng đồng cựu học viên – những con người rất thành đạt trong cuộc sống để có thể hỗ trợ nhau, giúp đỡ nhau, cùng nhau hợp tác phát triển trên cơ sở cùng có một điểm chung: cùng tôi luyện và cùng trưởng thành từ HSB.. Ý tưởng này đã nhanh chóng được thống nhất, một Ban vận động đã được bầu ra ngay tại buổi giao lưu, phân chia nhiệm vụ và bắt tay vào triển khai để sớm cho ra đời tổ chức này.

Gioi thieu cuu hoc vien 3

 Sự nỗ lực của Ban Vận động (họp nhóm, phân công nhiệm vụ) cho ngày ra mắt HSBAC

Gioi thieu cuu hoc vien 4

Sự nỗ lực của Ban Vận động (họp nhóm hàng tuần, phân công nhiệm vụ) cho ngày ra mắt HSBAC

Và, với sự nỗ lực, khẩn trương của các thành viên trong Ban vận động, ngày 24.1.2014, Câu lạc bộ Cựu học viên HSB (với tên gọi viết tắt là HSB-AC) đã ra đời. Lễ ra mắt được diễn ra long trọng tại Giảng đường Chu Văn An, HSB, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy. Tham dự buổi lễ có GS.TSKH.Vũ Minh Giang - Chủ tịch Hội đồng KH&ĐT của HSB, PGS.TS.Hoàng Đình Phi - Phó Chủ nhiệm phụ trách HSB, cùng toàn thể cán bộ giảng viên HSB và các cựu học viên.

Gioi thieu cuu hoc vien 5

Ngày ra mắt Câu lạc bộ HSBAC 24/1/2014

Gioi thieu cuu hoc vien 6

Câu lạc bộ HSBAC trong ngày Hội làng tại HSB 

Câu lạc bộ Cựu học viên HSB đã bầu đồng chí Đinh Tiến Dũng, cựu học viên khóa IeMBA2, Bộ trưởng Bộ Tài chính, làm Chủ tịch Danh dự; đồng chí Nguyễn Trần Nam, cựu học viên khóa IeMBA5, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, làm Chủ tịch HSB-AC. Ban điều hành HSB-AC gồm 1 chủ tịch, 6 phó chủ tịch, 1 Tổng thư ký và 31 thành viên đại diện cho cựu học viên các khóa.

Ds HSBCA

Phát biểu sau lễ ra mắt Ban Điều hành HSB-AC, anh Nguyễn Trần Nam cảm ơn sự tin tưởng của các anh chị em cựu học viên và hứa sẽ cùng với các phó chủ tịch và thành viên Ban Điều hành đoàn kết và sáng tạo trong các hoạt động hỗ trợ và kết nối cựu học viên với nhau và với HSB, có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển bền vững thương hiệu HSB. Anh cũng chia sẻ tình cảm và sự tri ân của anh và các cựu học viên đối với các thầy cô giáo HSB và đánh giá cao phương pháp và chất lượng đào tạo của HSB hơn 21 năm qua, đã giúp cho nhiều thế hệ học viên mở rộng tầm nhìn chiến lược, nâng cao được kỹ năng lãnh đạo và quản trị, thành công trong sự nghiệp, góp phần phát triển nguồn nhân lực quan trọng cho nhiều cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp.
Với hơn 10.000 cựu học viên thành đạt trên nhiều lĩnh vực, HSB-AC có đủ các nguồn lực để thực hiện tốt các hoạt động kết nối cộng đồng HSB với mục tiêu tăng cường giao lưu, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và hỗ trợ các cựu học viên và học viên HSB phát triển bền vững, góp phần khẳng định uy tín thương hiệu HSB của ĐHQGHN.

 

Liên hệ

trực tuyến

Bạn vui lòng nhập thông tin và gửi các thông tin về  HSB

 

Kết nối với HSB

 

Liên hệ

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - Đại học Quốc Gia Hà Nội

icon-home

    Add: 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy , Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: +84 - 24 - 37548456; Fax: + 84 - 24 - 37548455;

 

Đối tác